ỦY BAN NHÂN DÂN - CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN PHƯỜNG ĐÔNG HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Đăng lúc: 15:41:06 15/03/2024 (GMT+7)

Ngày 15/3/2024, Ủy ban Nhân dân phường Đông Hải phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đàm Đình Diện, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy. Đồng chủ trì hội nghị: Đồng chí Ngô Quốc Huy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Lê Chí Cương, Phó Chủ tịch HĐND phường. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường.

Thương.jpg

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết phong trào cán bộ, công chức, người lao động năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tổng kết việc thực hiện dân chủ ở cơ quan năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý và sử dụng trang thiết bị trong Cơ quan phường Đông Hải; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2023, phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm 2024.

Bắc.jpg

Năm 2023, thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết cơ quan UBND phường Đông Hải được quyết nghị trong năm 2023, cán bộ, công chức, người lao động đã nỗ lực, phát huy vai trò của từng bộ phận, kết quả các chỉ tiêu đưa ra đạt và vượt kế hoạch thành phố giao. Các chỉ tiêu về các tiêu chí xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị được phát huy; cán bộ, công chức, người lao động được các cấp trên khen thưởng, cụ thể: năm 2023 có 02 tập thể được tặng Bằng khen của Trung ương và tỉnh, 02 tập thể được tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố; 03 đ/c được tặng Bằng khen, 03 đ/c được tặng Giấy khen của UBND thành phố; 01 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 05/22 cán bộ, công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 22,7%. Tỷ lệ gia đình cán bộ, công chức, người lao động đạt gia đình văn hoá 100%; 100% cán bộ, công chức, người lao động chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, nội quy cơ quan, quy chế văn hoá công sở và quy ước xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hoá.

Tại hội nghị các đoàn viên đã tham gia thảo luận.

sâm.jpg

Hình ảnh: Đồng chí Đỗ Thị Lan, Chủ tịch hội Phụ nữ thảo luận tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Đồng chí Đàm Đình Diện, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy ghi nhận những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ đạo một số việc cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới. Năm 2024 là năm cuối cùng thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, đẩy mạnh công tác huy động các nguồn lực để đầu tư phát triển kinh tế xã hội, đẩy mạnh các phong trào thi đua, tạo đà tăng trưởng góp phần vào hoàn thành các mục tiêu mà đại hội Đảng bộ khóa XXXIV nhiệm kỳ 2020-2025 và nghị quyết HĐND phường đề ra. Phát huy tinh thần Đoàn kết-Kỷ cương-Nêu gương-Sáng tạo của mỗi tập thể, cá nhân, tạo khí thế thi đua sôi nổi phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng phường đạt kiểu mẫu trong năm 2024.

Sâm 2.jpg
Hình ảnh: Đồng chí Đàm Đình Diện, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo

Hội nghị thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường năm 2024. Thống nhất và biểu quyết đạt 100%./.