Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
Đăng lúc: 08:49:11 03/05/2024 (GMT+7)
Kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn được áp dụng đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống bao gồm: cơ sở chế biến suất ăn sẵn; căng tin kinh doanh ăn uống, bếp ăn tập thể; bếp ăn, nhà hàng ăn uống của khách sạn, khu nghỉ dưỡng; nhà hàng ăn uống.
Các tin khác
- Hình thức lừa đảo đang diễn ra trên không gian mạng Vệt Nam
- Chào mừng ngày kỷ niệm Chiến thắng Điện biên Phủ
- Nghị quyết số 44/NQ-CP ngày 05/4/2024 của Chính phủ về Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3 năm 2024 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương
- Công khai vi phạm an toàn thực phẩm
- Bài 3: Ý nghĩa chiến thắng Điện Biên Phủ, vận dụng cho công tác giáo dục quốc phòng, an ninh hiện nay
- Điện Biên Phủ: Bùn, máu và hoa (Phần 1)
- Trận A1 – Chìa khoá vàng trong chiến dịch Điện Biên Phủ
- Quy định thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang
- Nhận diện công cụ của tội phạm lừa đảo qua mạng
- Cầu truyền hình trực tiếp Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
Công khai kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
952
Hôm qua:
2008
Tuần này:
2960
Tháng này:
12151
Tất cả:
671521
ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH
Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289
02373.742.289