An ninh quốc phòng

Kiến nghị số 05/KNVKS của Viện kiểm sát Nhân dân thành phố Thanh Hóa.

Thực hiện Công văn số 2190/UBND-VP ngày 14/4/2024 của Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hoá về việc thực hiện Kiến nghị số 05/KNVKS của Viện kiểm sát Nhân dân thành phố Thanh Hóa.

Khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất năm 2024

Ngày 08/4/2024, tại Hội trường UBND phường Đông Hải, Cụm huấn luyện số 6 tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất năm 2024 cho 7 phường: Đông Hải, Đông Hương, Lam Sơn, Ba Đình, Điện Biên, Nam Ngạn, Trường Thi.

Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất

Hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2024, tối nay 23/3 cán bộ, Nhân dân phường Đông Hải hãy tắt đèn vào 20 giờ 30 đến 21 giờ 30. Trân trọng!

Phương án sơ tán dân sinh sống ở khu vực có nguy cơ xảy ra thiên tai trên địa bàn phường Đông Hải năm 2024

Ngày 15/3/2024, UBND phường Đông Hải ban hành Phương án số 08/PA-UBND về sơ tán dân sinh sống ở khu vực có nguy cơ xảy ra thiên tai trên địa bàn phường Đông Hải năm 2024, Theo Phương án

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng “Chốt đơn hàng, kiếm tiền online”

Cùng với sự phát triển của các sàn thương mại điện tử , đã có nhiều hình thức lừa đảo trên không gian mạng xuất hiện. Một trong những hình thức phổ biến hiện nay là lừa đảo tuyển cộng tác viên chốt đơn hàng cho các sàn thương mại điện tử để lấy “tiền hoa hồng”.

Danh mục mã QR Code các kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn

UBND phường Đông Hải đăng tải danh mục mã QR kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn của Cục cảnh sát PCCC & CHCN- bộ công an để Nhân dân biết, nghiên cứu, tích luỹ kinh nghiệm, sẵn sàng, bình tĩnh xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra ngay trong thời điểm vàng.

PHƯỜNG ĐÔNG HẢI GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Chiều ngày 20/02/2024, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Đông Hải đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí là thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường, trưởng các đoàn thể, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng phố, các đồng chí tân...