Sôi nổi ngày hội Đại đoàn kết trên địa bàn phường Đông Hải

Đăng lúc: 07:56:41 20/11/2023 (GMT+7)

Ngày 18/11/2023, các khu dân cư trên địa bàn phường Đông Hải tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 93 năm ngày Truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

ĐOÀN KẾT 1.jpg

đoàn kết 2.jpg

Tham dự ngày hội có các đồng chí Thường trực ĐU, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và cán bộ, Nhân nhân phường Đông Hải.

ĐOÀN KẾT 8.jpg

ĐOÀN KẾT 7.jpg

Tại ngày hội các cán bộ, đảng viên và Nhân dân khu dân cư đã được ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc 93 năm qua; những thành tựu đạt được sau 20 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của địa phương; gắn với những thành tựu nổi bật của tỉnh, thành phố trong xây dựng và phát triển; giới thiệu những tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp xây dựng quê hương ...; biểu dương, khen thưởng 104 tập thể, gia đình, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong xây dựng cộng đồng dân cư.

ĐOÀN KẾT 4.jpg

THÀNH 3.jpg

Ngoài phần lễ, ngày hội còn có các báo cáo địa phương về thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của địa phương. Phần hội với nhiều nội dung phong phú, thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân. Đó là các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Ngoài ra, còn tổ chức bữa cơm đại đoàn kết tại Nhà văn hoá phố. Các hoạt động này sẽ tiếp tục phát huy vai trò của các tổ chức thành viên, các tổ chức, cá nhân sinh sống tại địa bàn dân cư, tạo ra sức mạnh đại đoàn kết, chung sức chung lòng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

ĐOÀN KẾT5.jpg

IMG_20231120_150509.jpg

IMG_20231120_150426.jpg

CƠM.jpg

600.jpg
Hình ảnh: Đồng chí Bí thư Đảng uỷ phường chung vui bữa cơm đại đoàn kết tại khu dân cư

Có thể nói, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư trên địa bàn phường Đông Hải được tổ chức rộng khắp và đi vào chiều sâu, trở thành nét đẹp truyền thống, đưa công tác Mặt trận về với cộng đồng dân cư, hướng đến từng gia đình và mỗi người dân.

Thông qua Ngày hội góp phần phát huy quyền làm chủ, sự gắn bó, chia sẻ của người dân trong cộng đồng; khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của Nhân dân; tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa cán bộ, đảng viên với Nhân dân; phát huy vai trò làm chủ của Nhân dân, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân phường Đông Hải trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tô quốc./.