Ra quân tổng vệ sinh môi trường định kỳ, theo Kế hoạch
Thực hiện Nghị quyết số 124-NQ/ĐU ngày 05/01/2024 của Đảng ủy phường Đông Hải về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024; Nghị quyết số 126-NQ/ĐU ngày 05/01/2024 của Đảng ủy về lãnh đạo xây dựng “Phường kiểu mẫu”; Căn cứ Kế hoạch số 01/KHPN/UBND-PN ngày 26/2/2024 của UBND và Hội LHPN phường Đông Hải về việc phối hợp chỉ đạo, thực hiện công tác tổng vệ sinh môi trường và xây dựng các mô hình, hoạt động về bảo vệ môi trường năm 2024.
Sáng Chủ nhật ngày 31/3/2024, cán bộ, công chức, Tổ dân phố, đơn vị trên địa bàn phường thực hiện công tác tổng VSMT tháng 3. Tại buổi ra quân lực lượng tham gia quét dọn đường phố/khuôn viên, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, cắt tỉa cây xanh, chăm sóc đường hoa… tại địa bàn, cơ quan, đơn vị mình.
Kết quả sau buổi ra quân, nhiều đơn vị, cán bộ, công chức đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao theo Kế hoạch. Tuy nhiên vẫn còn đơn vị, tổ dân phố, cán bộ, công chức đến muộn, lượng lực tham gia chưa nhiều. UBND, Hội LHPN phường đã có báo cáo đánh giá kết quả thực hiện của các đơn vị, cán bộ, công chức với Đảng uỷ, UBND, coi đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá thi đua năm 2024 đối với các đơn vị, tổ dân phố, cán bộ, công chức phường./.
Một số hình ảnh tham gia vệ sinh của các đơn vị trên địa bàn
- Định hướng công tác tuyên truyền tháng 5 năm 2024
- Quyết định công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi lĩnh vực Chính sách thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã
- Thông tư số 26/2019/TT-BCT ngày 14/11/2019 của Bộ Công thương quy định biểu mẫu kê khai của hộ gia đình, cá nhân sản xuất rượu thủ công không nhằm mục đích kinh doanh
- Quy định thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang trên địa bàn tỉnh thanh hóa kèm theo Quyết định số 15/2021/QĐ-UBND ngày 18 tháng 8 năm 2021 của ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa.
- Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động
- TỪ NGÀY 1/7 SỬ DỤNG TÀI KHOẢN DUY NHẤT LÀ VNEID TRONG THỰC HIỆN DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TRÊN MÔI TRƯỜNG ĐIỆN TỬ
- Bảo đảm an toàn thực phẩm phòng tránh ngộ độc thực phẩm mùa hè
- Bảo đảm an toàn thực phẩm trong đám hiếu, hỷ
- Những nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm
- Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
Công khai kết quả giải quyết TTHC
ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH
02373.742.289