PHƯỜNG ĐÔNG HẢI TỔ CHỨC CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 TẠI CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN

Đăng lúc: 15:26:19 17/11/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn phường.

20 .1.jpg

40.jpg

Tại các trường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công viên chức, thầy cô giáo của các trường học trên địa bàn phường.

50.jpg

80.jpg

Qua đó, các đồng chí mong muốn đội ngũ thầy giáo, cô giáo trong các nhà trường trên địa bàn phường phát huy tốt hơn nữa những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực nâng cao trách nhiệm của mình, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, tinh thần tự học, sáng tạo về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ, tinh thần tận tụy, trách nhiệm trong công việc để đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, đem hết khả năng, tâm huyết trong việc giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng tri thức, kinh nghiệm cho các em học sinh. Các đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, các cơ quan, ban ngành, tổ chức đoàn thể cần quan tâm hơn nữa để sự nghiệp giáo dục của Phường tiếp tục phát triển, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của địa phương.

60.jpg

Nhân dịp này, phường Đông Hải cũng gửi lãng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Oanh, Thành uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục thành phố Thanh Hoá, nguyên Bí thư Đảng uỷ phường Đông Hải./.