PHƯỜNG ĐÔNG HẢI DÂNG HƯƠNG VIẾNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Đăng lúc: 08:49:14 07/02/2024 (GMT+7)

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 07/02, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, Trưởng các đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư, Trưởng phố, Trưởng ban công tác Mặt trận phố, cán bộ và Nhân dân phường Đông Hải, do đồng chí Đàm Đình Diện, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Đông Hải là trưởng đoàn, tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa viếng Mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ phường Đông Hải.

Bí thư 2.jpg

Bí Thư.jpg

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc.
Bí thư 6.jpg

Bí thư 4.jpg

Tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần của các thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân phường Đông Hải nguyện hứa trước anh linh mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đặc biệt, xây dựng thành công phường kiểu mẫu trong năm 2024, thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương./.