Phố Đồng Lễ tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Đăng lúc: 19:25:53 29/01/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 27/01/2024, tại Nhà Văn hoá phố Đồng Lễ, phường Đông Hải cấp uỷ, chính quyền phố Đồng Lễ tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà cho đại diện các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trên địa bàn phố nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

ĐÒNG LES 1.jpg

Tới dự hội nghị gặp mặt, tặng quà có đồng chí Đảng uỷ viên phụ trách Chi bộ, công chức phụ trách phố; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng phố, Trưởng ban công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể tổ dân phố và đại diện của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

ĐỒNG LỄ 2.jpg

Tại hội nghị gặp mặt tặng quà, đồng chí Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ đã báo cáo kết quả thực hiện công tác chăm sóc người có công, gia đình chính sách, hộ cận nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Báo cáo nêu bật những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, công tác chăm sóc người có công, gia đình chính sách, an sinh xã hội, giải quyết lao động việc làm cho người dân đã từng bước đáp ứng được nhu cầu người lao động, góp phần nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân, giải quyết tốt các vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn. Tại hội nghị UBND phường đã trao 26 xuất quà của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá đến các đối tượng chính sách, người có công, với số tiền 138.300.000 triệu đồng./.