ĐỒNG CHÍ PHÓ CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ LÊ MAI KHANH KIỂM TRA TÌNH HÌNH SẢN XUẤT, ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN CHÚC TẾT 4 PHƯỜNG

Đăng lúc: 07:59:19 24/01/2024 (GMT+7)

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Lê Mai Khanh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân tại 4 phường Đông Thọ; Đông Hải; Đông Cương và Nam Ngạn.

IMG_8202.jpg
Đồng chí Lê Mai Khanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác chúc Tết phường Đông Hải.

Cùng đi với đồng chí Lê Mai Khanh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố có đại diện phòng Lao động Thương binh và xã hội; MTTQ thành phố Thanh Hóa.

IMG_8215.jpg

IMG_8217.jpg

IMG_8203.jpg

IMG_8210 (1).jpg
Đồng chí Lê Mai Khanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách.

Đồng chí Lê Mai Khanh cùng đoàn công tác thành phố đã đến thăm, tặng quà gia đình Bà Nguyễn Thị Kim Ất, thương binh 4/4 ở phố Đồng Lễ, phường Đông Hải; gia đình ông Hoàng Mỹ Quang, thương binh 4/4, tù đày ở số  nhà 31 Lê Quát, phường Nam Ngạn; gia đình ông Bùi Huy Bảy, thương binh 4/4, số 415 Bà Triệu, phường Đông Thọ; gia đình ông Lê Hồng Thân, thương binh 4/4, phố 3, phường Đông Cương.

IMG_8207.jpg
Đồng chí Lê Mai Khanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác chúc Tết phường Nam Ngạn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình chính sách, đón năm mới an khang thịnh vượng. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, phát huy tinh thần tự lực tự cường, n lực vượt qua khó khăn tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và địa phương. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các phường thường xuyên quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống, tinh thần, vật chất cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

IMG_8211.jpg
Đồng chí Lê Mai Khanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác chúc Tết phường Đông Thọ.

Báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo 4 phường đã thông tin nhanh về tình hình phát triển sản xuất, đảm bảo các điều kiện, hàng hóa phục vụ mua sắm dịp cuối năm. Về đời sống Nhân dân cơ bản ổn định, các phường đã tập trung rà soát các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để xây dựng kế hoạch kêu gọi hỗ trợ. Tình hình an ninh trật tự đảm bảo, không có vụ việc phát sinh, các phường phân công lực lượng thường xuyên tuần tra kịp thời giải quyết các vụ việc nảy sinh phức tạp ngay tại cơ sở. Về công tác vệ sinh môi trường trước trong và sau Tết, hiện nay các địa phương cũng đã xây dựng phương án và triển khai thực hiện nhằm đảm bảo môi trường sáng- xanh-sạch- đẹp.

IMG_8220.JPG
Đồng chí Lê Mai Khanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác chúc Tết phường Đông Cương.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ và Nhân dân các  phường đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Đồng thời  đề nghị các phường làm tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, trật tự đô thị, đảm bảo ANTT, phòng chống cháy nổ, nổ pháo trái phép trong dịp trước trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; thực hiện tốt xã hội hóa để các gia đình chính sách, người có công, hộ khó khăn, hộ nghèo… đều có Tết.

Nguồn: https://truyenhinhtpth.vn/
Đăng tải: Hàn Thương