PHƯỜNG ĐÔNG HẢI PHẤN ĐẤU VƯỢT MỨC 50% CÁC CHỈ TIÊU, NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ- XÃ HỘI, AN NINH QUỐC PHÒNG NĂM 2024

Đăng lúc: 07:53:47 24/01/2024 (GMT+7)

Chiều 23/01/2024, UBND phường Đông Hải tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của UBND thành phố, Nghị quyết Đảng ủy, Nghị quyết HĐND phường về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo An ninh- Quốc phòng năn 2024; triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

IMG_8227.JPG
Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị đã thông qua các Quyết định về việc ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Quyết định của UBND thành phố Thanh Hóa, Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND phường về phát triển kinh tế- xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2024. Năm 2024, phường Đông Hải phấn đấu hoàn thành vượt mức 50% các chỉ tiêu được giao. Thu nhập bình quân đầu người đạt 132 triệu đồng/năm. Tổng thu ngân sách địa phương tăng 15% so với chỉ tiêu thành phố giao; xây dựng 1 phố đạt danh hiệu phố kiểu mẫu, phường đạt tiêu chí phố kiểu mẫu; phường đạt chuẩn về ANTT, đạt chuẩn quốc gia về y tế; duy trì và giữ vững phường ATTP nâng cao; Tỷ lệ nộp hồ sơ trực tuyến 65%, trực tuyến toàn trình đạt 65%.

IMG_8226.JPG

IMG_8224.JPG

IMG_8225.JPG
Đại diện các tổ dân phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học ký cam kết với Chủ tịch UBND phường Đông Hải về việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng chống pháo nổ, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Theo kế hoạch đảm bảo ANTT Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, UBND phường Đông Hải tập trung chỉ đạo làm tốt công tác pháo. Do đó, yêu cầu các tổ dân phố, các cơ quan, doanh nghiệp, trường học triển khai nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Trong đó, chú ý một số khu vực trọng điểm như: Go(BigC), cầu Nguyệt Viên, khu Triển lãm, trung tâm hành chính mới, khu vực trường học, các hộ sông nước, các tại các dự án đang triển khai thực hiện, các điểm mua bán hàng tạp hóa. UBND phường tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, kêu gọi mọi người dân phát giác các trường hợp có biểu hiện sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo cho chính quyền, công an phường qua “Hộp thư góp ý về ANTT” đặt tại phố, nơi công cộng, trường học hoặc qua đường dây nóng 02373.917.531.

UBND phường Đông Hải huy động lực lượng, phân công nhiệm vụ cắm 42 chốt để tuần tra, phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời những vi phạm về ANTT, phát hiện, bắt giữ, xử lý các trường hợp nổ pháo, đốt đèn trời, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Thời gian thực từ 8h ngày 9/2/2024 (Giao thừa tết nguyên đán) đến 0h30 phút ngày 10/2/2024 (mồng 1 Tết).

Tại hội nghị, đại diện các tổ dân phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn phường Đông Hải đã ký cam kết với Chủ tịch UBND phường  về việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng chống pháo nổ, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

IMG_8223.JPG

IMG_8222.JPG
Hình ảnh ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống pháo nổ, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường nhằm  đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đến tất cả các ngõ, phố trên địa bàn phường.

Sau khi kết thúc Hội nghị, lãnh đạo UBND phường Đông Hải và công an phường cùng các đoàn thể chính trị, xã hội trên địa bàn phường đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống pháo nổ, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường nhằm  đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đến tất cả các ngõ, phố trên địa bàn phường.

Đăng tải: Hàn Thương