Đoàn phường Đông Hải tuyên truyền phòng chống đuối nước cho học sinh

Đăng lúc: 09:18:59 16/04/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 08/4, 15/4/2024 Đoàn phường Đông Hải phối hợp với phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh Thanh Hoá tổ chức tuyên truyền về kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước cho hơn 1.600 học sinh trường THCS Đông Hải, trường tiểu học Đông Hải 1, trường Tiểu học Đông Hải 2.

Tại buổi tuyên truyền Thượng úy Nguyễn Văn Đông, cán bộ phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh Thanh Hóa đã giải thích cho các em học sinh về nguyên nhân tai nạn đuối nước, các cạm bẫy khi các em đi chơi bên ngoài không gian gần ao, hồ, sông suối, các khu vực nguy hiểm có nguy cơ gây tai nạn đuối nước...; các em được tham gia trả lời các câu hỏi về các tình huống đuối nước, cách xử lý khi phát hiện có người bị đuối nước, cách sử dụng phao cứu sinh và áo phao, phương pháp hô hấp nhân tạo và thực hành hô hấp nhân tạo cho người bị đuối nước.

Loan 2.jpg

Loan 3.jpg

Loan 8.jpg

Loan 4.jpg

loan 5.jpg

Việc tổ chức tuyên truyền về kỹ năng phòng, chống đuối nước sẽ giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các em học sinh trong việc bảo vệ bản thân và giúp người khác khỏi bị đuối nước trong mùa hè../.