Thành uỷ Thành phố Thanh Hoá chỉ đạo kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các trường địa bàn thành phố

Đăng lúc: 17:30:50 19/04/2024 (GMT+7)

Ngày 17/4/2024, Chánh văn phòng Thành uỷ thành phố Thanh Hoá ban hành Công văn số 2795/CV-VPTU về việc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các trường trên địa bàn thành phố, gửi đến Đảng uỷ các phường, xã. Theo Công văn, Thường trực Thành ủy yêu cầu:

1. Đảng ủy các phường, xã lãnh đạo, chỉ đạo UBND phường kiểm tra, có biện pháp xử lý dứt điểm tình trạng kinh doanh, buôn bán thức năn không bảo đẩm sinh an toàn thực phẩm trưước cổng trường trên địa bàn quản lý; báo cáo Thường trực Thành ủy và gửi về Ban Tuyên giáo Thành ủy trước ngày 25/4/2024. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, xã chịu trách nhi trước Ban Thường vụ Thành ủy về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩ trên địa bàn quản lý, nhất là tại khu vực cổng các trường học, các khu công nghiệp trên địa bàn.

2. Giao Ban Tuyên giáo Thành ủy theo dõi Đảng ủy các phường, xã trong tổ chức triển khai thực hiện chỉ đạo của Thường trực Thành ủy./.

CV thành uỷ.pdftại đây!