Thành phố Thanh Hoá kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm thực hiện duy trì các tiêu chí xã, phường ATTP, ATTP nâng cao và xây dựng xã, phường đạt tiêu chí ATTP nâng cao năm 2024

Đăng lúc: 08:45:53 21/03/2024 (GMT+7)

Ngày 18/3/2024, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hoá ban hành Quyết định số 2258/QĐ-UBND về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm thực hiện duy trì các tiêu chí xã, phường ATTP, ATTP nâng cao và xây dựng xã, phường đạt tiêu chí ATTP nâng cao năm 2024.

Theo Quyết định Đoàn kiểm tra gồm các ông, bà:

1. Ông Nguyễn Mạnh Thắng, Phó Trưởng phòng Kinh tế - Trưởng đoàn;

2. Ông Bùi Khắc Phượng, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố - Phó Trưởng đoàn;

3. Bà Nguyễn Thị Thúy, Chuyên viên phòng Kinh tế thành phố - Thư ký;

4. Bà Lang Thị Thúy, Cán bộ khoa VSATTP - YTCC&DD, Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa - Thành viên;

5. Ông Nguyễn Hữu Thành, Cán bộ khoa xét nghiệm, Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa -Thành viên;

6. Ông Nguyễn Tiến, Kiểm sát viên Đội Quản lý thị trường số 1 - Thành viên;

7. Ông Hoàng Văn Phúc, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp thành phố - Thành viên;

8. Đại diện cán bộ, công chức UBND phường, xã trên địa bàn được kiểm tra - Thành viên.

9. Trong trường hợp cần thiết Đoàn kiểm tra báo cáo Chủ tịch UBND thành phố để huy động lãnh đạo, chuyên viên của các phòng ban, đơn vị liên quan tham gia Đoàn kiểm tra.

* Thời gian kiểm tra từ ngày 25/3/2024 đến 30/11/2024.

Đoàn kiểm tra có trách nhiệm:

Kiểm tra việc chấp hành các quy định của Nhà nước về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, dịch vụ ăn uống, cơ sở giết mổ; kiến nghị xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật về ATTP; kiểm tra đột xuất theo sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố. Trong quá trình kiểm tra Trưởng đoàn, các Thành viên đoàn kiểm tra liên ngành ATTP và đối tượng được kiểm tra nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm theo quy định của pháp luật./.

Quyet-dinh 1.pdftại đây!