Thành phố Thanh Hoá kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm tại các trường học, cơ sở giáo dục có tổ chức bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố, năm 2024

Đăng lúc: 15:04:45 20/03/2024 (GMT+7)

Ngày 18/3/2024, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hoá ban hành Quyết định số 2280/QĐ-UBND về việc thành lập đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm tại các trường học, cơ sở giáo dụccó tổ chức bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố, năm 2024.

Theo Quyết định tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm tại các trường học, cơ sở giáo dục có tổ chức bếp ăn tập thể theo phân cấp quản lý trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Hình thức kiểm tra: Theo kế hoạch và đột xuất theo chỉ đạo.

Thời hạn kiểm tra: Từ ngày 25/3/2024 đến 29/11/2024

Đoàn kiểm tra gồm các ông, bà:

1. Ông Bùi Khắc Phượng, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố - Trưởng đoàn;

2. Ông Nguyễn Mạnh Thắng, Phó Trưởng phòng Kinh tế - Phó Trưởng đoàn;

3. Bà Nguyễn Thị Thúy, Chuyên viên phòng Kinh tế thành phố - Thư ký;

4. Ông Trịnh Anh Thơ, Trưởng khoa VSATTP - YTCC&DD, Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa - Thành viên;

5. Ông Nguyễn Hữu Thành, Cán bộ khoa xét nghiệm, Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa -Thành viên;

6. Bà Lê Thị Thu Hiền, Cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố - Thành viên;

7. Mời đại diện công chức UBND phường/xã trên địa bàn được kiểm tra tham gia cùng Đoàn kiểm tra.

Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố; Trưởng các phòng: Kinh tế, Giáo dục - Đào tạo, Tài chính - Kế hoạch; Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố; Chủ tịch UBND các phường xã; các tổ chức, cá nhân có liên quan và các ông, bà có tên tại Điều 2 chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

Quyết định kiểm tra.pdftại đây!