Ra quân tổng vệ sinh môi trường đón năm mới Giáp Thìn 2024

Đăng lúc: 12:17:29 30/12/2023 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 và Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 12 của Đảng ủy phường Đông Hải; để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn phường, đón năm mới Giáp Thìn 2024, UBND phường Đông Hải triển khai công tác tổng vệ sinh môi trường đón năm mới Giáp Thìn 2024.

Ái sơn 1.jpg
Hình ảnh: Nhân dân phố Ái Sơn 1 dọn vệ sinh

Xuân minh 1.jpg
Hình ảnh: Nhân dân phố Xuân Minh dọn vệ sinh

UBND phường yêu cầu tất cả các phố trên địa bàn phường tổ chức tuyên truyền, phát động toàn dân ra quân tổng vệ sinh môi trường, quét dọn đường phố, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, cắt tỉa cây xanh, chăm sóc đường hoa… tại địa bàn 8 phố và các khu vực công cộng. Thời gian bắt đầu vào sáng thứ 7 (ngày 30/12/2023).

lai thành 1.jpg

lai thành 2.jpg
Hình ảnh: Phố Lai Thành  dọn vệ sinh

Tân thành 2.jpg
Hình ảnh: Nhân dân phố Tân Thành dọn vệ sinh

Cùng ngày các Chi hội Phụ nữ phối hợp với các phố tham gia tổng VSMT theo kế hoạch của phường.

PN.jpg

PN 2.jpg
Hình ảnh: Các Chi hội Phụ nữ phối hợp dọn vệ sinh

Sau một ngày ra quân, mặc dù bị ảnh hưởng của thời tiết song các phố đã huy động cán bộ, Nhân dân thực hiện tốt công tác vệ sinh tại khu vực được giao. Bên cạnh đó, còn một vài đơn vị chưa thực hiện hoặc huy động rất ít người nên hiệu quả chưa đạt yêu cầu. UBND phường chủ trì phối hợp với Hội LHPN phường tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả triển khai thực hiện của các đơn vị, coi đây là một trong những tiêu chí quan trọng  làm cơ sở thi đua cũng như đánh giá tập thể phố đối với công tác xây dựng phường đạt tiêu chí kiểu mẫu năm 2024./.