Quyết định kiểm tra đột xuất các cơ sở thuộc UBND thành phố quản lý

Đăng lúc: 11:26:41 29/01/2024 (GMT+7)

Ngày 25/01/2024, Chủ tịch UBND phường Đông Hải ban hành Quyết định số 17/QĐ-UBND về kiểm tra an toàn thực phẩm đối với cơ sở thực phẩm thuộc UBND thành phố Thanh Hoá quản lý trên địa bàn phường Đông Hải. Theo Quyết định, Đoàn kiểm tra gồm các ông (bà):

1. Ông: Vũ Khắc Tâm - Trưởng trạm Y tế - Trưởng đoàn;

2. Bà: Lê Thị Thịnh - CC Văn hóa - Xã hội - Thành viên;

3. Bà: Hàn Thị Anh Thương - CC Tư pháp - Hộ tịch - Thành viên;

4. Bà: Nguyễn Thị Thu Phương  - CC Địa chính - Xây dựng - Thành viên;

5. Ông: Nguyễn Doãn Thuận - Tổ trưởng Tổ quy tắc - Thành viên;

6. Cảnh sát khu vực - Do Trưởng Công an phường phân công - Thành viên

7. Mời bà Đỗ Thị Lan, Chủ tịch Hội LHPN phường và đại diện Tổ Giám sát có cơ sở trên địa bàn tham gia cùng Đoàn kiểm tra.

Thời gian kiểm tra: Từ ngày 30/01/2024 đến ngày 12/3/2024.
Hình thức kiểm tra: Đột xuất.

Đoàn kiểm tra có nhiệm vụ: Tổ chức kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc UBND thành phố Thanh Hoá quản lý, trên địa bàn phường Đông Hải. Kiến nghị xử lý các trường hợp vi phạm. Trong quá trình kiểm tra, Trưởng đoàn, các thành viên Đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm và các cơ sở được kiểm tra có nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm theo quy định của pháp luật./.