Phường Đông Hải triển khai kiểm tra ATTP các cơ sở thuộc UBND thành phố Thanh Hoá quản lý

Đăng lúc: 15:38:40 04/03/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 04/3/2024, UBND phường Đông Hải tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định kiểm tra ATTP đối với các cơ sở thực phẩm thuộc UBND thành phố Thanh Hoá quản lý, trên địa bàn phường Đông Hải. Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Bắc, Phó Chủ tịch UBND phường. Dự Hội nghị có các đồng chí là thành viên Đoàn kiểm tra.

20240304_141139.jpg
Hội nghị đã triển khai Quyết định số 44/QĐ-UBND ngày 28/02/2024 của Chủ tịch UBND phường Đông Hải về kiểm tra ATTP đối với các cơ sở thực phẩm thuộc UBND thành phố quản lý, trên địa bàn phường Đông Hải và Thông báo số 39/TB-ĐKT ngày 29/02/2024 của Trưởng đoàn kiểm tra ATTP về kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP. Theo đó, thời gian kiểm tra từ ngày 05/3/2024 đến 13/3/2024; thành phần đoàn, kiểm tra đồng chí Nguyễn Thị Bắc, Phó Chủ tịch UBND phường làm Trưởng đoàn; thành phần tham gia gồm các đồng chí là cán bộ Trạm Y tế, công chức Văn hoá - Xã hội, Tư pháp - Hộ tịch, Địa chính - Xây dựng, Tổ trưởng Tổ quy tắc, cảnh sát khu vực; thành phần mời tham gia đoàn kiểm tra có đồng chí Chủ tịch Hội LHPN phường, các đồng chí đại diện Tổ giám sát cộng đồng.
Đợt kiểm tra này đoàn kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về công tác bảo đảm ATTP của 16 cơ sở thuộc UBND thành phố Thanh Hoá quản lý trên địa bàn phường Đông Hải.
Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Bắc, Phó Chủ tịch UBND phường đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Đoàn kiểm tra.
Cũng tại Hội nghị các đồng chí thành viên Đoàn kiểm tra đã có những ý kiến, giải pháp để công tác kiểm tra đạt hiệu quả cao.
Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Bắc, Phó Chủ tịch UBND phường yêu cầu các đồng chí thành viên Đoàn kiểm tra thực hiện tốt tiến độ, chất lượng kiểm tra, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được giao./.