Phường Đông Hải tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn phường

Đăng lúc: 14:21:51 27/03/2024 (GMT+7)

Thực hiện Nghị quyết số 124-NQ/ĐU ngày 05/01/2024 của Đảng ủy phường Đông Hải về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024; Nghị quyết số 126-NQ/ĐU ngày 05/01/2024 của Đảng ủy về lãnh đạo xây dựng “Phường kiểu mẫu”; Căn cứ Kế hoạch số 01/KHPN/ UBND-PN ngày 26/2/2024 của UBND và Hội LHPN phường Đông Hải về việc phối hợp chỉ đạo, thực hiện công tác tổng vệ sinh môi trường và xây dựng các mô hình, hoạt động về bảo vệ môi trường năm 2024; UBND phường yêu cầu 8/8 Phố triển khai, vận động Nhân dân tham gia thực hiện công tác tổng VSMT tháng 3 cụ thể như sau:

1. Sáng Chủ nhật (ngày 31/3/2024), yêu cầu tất cả các phố, các nhà trường, Công an, Trạm y tế phường đúng 7 giờ 00 phút tổ chức, phát động cho Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, quét dọn đường phố/khuôn viên, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, cắt tỉa cây xanh, chăm sóc đường hoa… tại địa bàn, cơ quan, đơn vị mình theo kế hoạch.

2. Yêu cầu các ông Trưởng phố, Hiệu trưởng các nhà trường chủ động báo cáo, tham mưu cho cấp ủy chi bộ và chủ trì phối hợp với chi hội phụ nữ/ các đoàn thể tổ chức họp, phân công lực lượng ra quân tổng vệ sinh môi trường tại các tuyến đường chính của phố và khu vực công cộng của đơn vị mình theo chỉ đạo của UBND phường; các đồng chí cán bộ, công chức thuộc UBND phường, đặc biệt là các đồng chí CBCC phụ trách phố trực tiếp xuống các đơn vị để chỉ đạo, nắm bắt tình hình và đôn đốc các phố triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra.
3 Trong khi các phố tổ chức ra quân, UBND sẽ phối hợp với Hội LHPN phường đi kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện của các đơn vị, coi đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá thi đua năm 2024 đối với các đơn vị và cán bộ, công chức thuộc UBND phường./.

ra quân.pdf tại đây!