Phường Đông Hải ra quân tổng vệ sinh môi trường, trật tự đô thị

Đăng lúc: 04:52:19 25/09/2023 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 và các Thông báo kết luận của Thường trực Thành ủy “về công tác đảm bảo trật tự đô thị, trật tự xây dựng, quản lý đất đai, kiến thiết thị chính và vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố”, sáng ngày 24/09/2023, Đảng ủy phường Đông Hải tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, trật tự đô thị trên các tuyến đường trung tâm phương và phố Đồng Lễ.

trật tụ đôthi.jpg
Lực lượng chức năng ra quân trật tự đô thị trên địa bàn phường.

Buổi ra quân vệ sinh môi trường, trật tự đô thị có gần 200 người tham gia gồm cán bộ, công chức, viên chức UBND phường, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội như: đoàn thanh niên, hội liên hiệp phụ nữ, hội cựu chiến binh, hội thanh niên xung phong, lực lượng tổ quy tắc, công an phường và Nhân dân phố Đồng Lễ.

vs đông hải.jpg
Hội LHPN phường và các đoàn thể tổng dọn vệ sinh môi trường.

Các lực lượng tham gia đã tiến hành quét dọn vệ sinh, phát quang cây cối, thu dọn biển quảng cáo,  bán hàng kinh doanh, tập kết các vật dụng, chậu cây trên vỉa hè, lòng đường trái quy định và xử lý rác thải, chất thải trên tuyến đường như: Tuyến đường Đại lộ Hùng Vương (đoạn từ Khách sạn Nem cây đa đến trước Công ty Huyn đại rẽ vào Công sở phường); Tuyến đường từ Chùa Đồng Lễ đến Khách sạn Royal Place - Tuyến đường từ Khách sạn Nem cây đa đến Bưu điện văn hóa phường; Tuyến đường từ Đại lộ Hùng Vương đến Sân thể thao phường; Khu vực Công sở phường, Công an, Trường THCS, Trường mầm non và Trường tiểu học Đông Hải 1.

vsmt đông hải.jpg

vsmt.jpg

đông hải dọn vs 2.jpg
Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi ra quân.

Buổi ra quân đã phát huy vai trò, trách nhiệm, sức mạnh tổng hợp của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các đoàn thể và nhân dân trong phường về công tác vệ sinh môi trường, trật tự đô thị tại địa bản dân cư, nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ; sự chủ động, tích cực của các phố, các nhà trường và vai trò nòng cốt của các đoàn thể đối với việc tổ chức, duy trì và đảm bảo VSMT, TTĐT tại các đơn vị, khu dân cư; từ đó góp phần làm sạch đẹp đường phố và đảm bảo TTĐT, ATGT trên địa bàn phường.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử thành phố Thanh Hóa
Đăng tải: Hàn Thương