Phường Đông Hải họp mặt chúc mừng Kỷ niệm 8/3 Ngày Quốc tế Phụ nữ

Đăng lúc: 08:05:06 08/03/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 07/3/2024, UBND phường phối hợp với Công đoàn cơ quan phường Đông Hải tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đàm Đình Diện - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí là Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan phường.
Bắc3.jpg

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đàm Đình Diện - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ghi nhận những đóng góp của cán bộ, công chức nữ trong thời gian qua đối với nhiệm vụ tại cơ quan và đối với gia đình, đồng chí gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ đoàn viên công đoàn phường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và mong rằng trên từng cương vị công tác của mình, các nữ công đoàn viên sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Bắc 2.jpg

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, được tổ chức đều đặn trong những năm qua của UBND và công đoàn cơ quan phường, nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, nâng cao trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này UBND, Công đoàn cơ quan phường cũng đã trao tặng những phần quà đến các nữ đoàn viên, chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3./.