Khoá đào tạo bồi dưỡng kiến thức về khởi sự doanh nghiệp tại phường Đông Hải

Đăng lúc: 16:58:37 11/09/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 08/9/2023, tại Công sở phường Đông Hải. Viện nghiên cứu đào tạo nguồn nhân lực khoa học công nghệ phối hợp với UBND phường Đông Hải, UBND phường Đông Sơn tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về khởi sự doanh nghiệp.

8.jpg

15.jpg

Tham dự khoá đào tạo có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND phường Đông Hải, UBND phường Đông Sơn, cán bộ phụ trách phát triển doanh nghiệp, các hộ kinh doanh và các cá nhân có nhu cầu thành lập doanh nghiệp trên địa bàn phường Đông Hải, phường Đông Sơn.

14.jpg

Tại khoá đào tạo, đồng chí Vũ Văn Tý, giảng viên đã triển khai những chuyên đề về kiến thức kỹ năng cần thiết để thành lập doanh nghiệp; những vấn đề cơ bản về quản trị doanh nghiệp, thị trường, Marketing, xây dựng thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp,…

Khoá đào tạo cũng đã dành thời gian để các học viên được trao đổi, thảo luận chia sẻ những kinh nghiệm, những giải pháp thiết thực để khắc phục khó khăn, vướng mắc trong quản trị kinh doanh.

Thông qua khoá đào tạo cung cấp kiến thức cần thiết về khởi sự doanh nghiệp, giúp cho các học viên khai thác được tiềm năng, phát triển được ý tưởng kinh doanh, nắm vững kiến thức và kỹ năng cơ bản cho việc khởi sự doanh nghiệp và bồi dưỡng doanh nhân, xây dựng niềm tin, ý chí, sự quyết tâm trong quá trình khởi nghiệp, thúc đẩy công tác phát triển doanh nghiệp tại địa phương. Từ đó, có định hướng cụ thể, lập kế hoạch sản xuất kinh doanh có hiệu quả, biết vận dụng sáng tạo tiềm năng, lợi thế của địa phương để phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.