Khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất năm 2024

Đăng lúc: 09:02:02 11/04/2024 (GMT+7)

Ngày 08/4/2024, tại Hội trường UBND phường Đông Hải, Cụm huấn luyện số 6 tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất năm 2024 cho 7 phường: Đông Hải, Đông Hương, Lam Sơn, Ba Đình, Điện Biên, Nam Ngạn, Trường Thi.

Sâm 2.jpg

Dự và chỉ đạo buổi khai mạc huấn luyện đồng chí: Thượng tá Trịnh Xuân Châu – Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng - Ban CHQS thành phố Thanh Hóa. Tham gia buổi khai mạc có đồng chí Đàm Đình Diện  - TUV, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS phường các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các Ban, ngành, đoàn thể phường Đông Hải; các đồng chí là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của các phường Đông Hương, Lam Sơn, Ba Đình, Điện Biên, Nam Ngạn; 42 đồng chí chiến sỹ dân quân năm thứ nhất của 7 phường Cụm 6 được điều động tham gia huấn luyện đã có mặt đông đủ trong buổi khai mạc huấn luyện.
sâm 1.jpg

Buổi khai mạc đã được Quán triệt những nội dung cơ bản kế hoạch Huấn luyện dân quân năm thứ nhất của Ban CHQS thành phố Thanh Hóa năm 2024.
Tại buổi khai mạc Đ/c Thượng tá Trịnh Xuân Châu - Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo; đồng chí Ngô Quốc Huy Chủ tịch UBND phường Đông Hải thay mặt cho các địa phương, đơn vị đăng cai phát biểu khai mạc.

Huy.jpg

Sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Ban CHQS Thành phố, cùng cấp ủy chính quyền địa phương các phường Đông Hương, Lam Sơn, Ba Đình, Điện Biên, Nam Ngạn, Trường Thi và sự quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất của phường Đông Hải. Sự đoàn kết thống nhất, quyết tâm của cán bộ, chiến sỹ Dân quân năm thứ nhất. Chúng ta tin tưởng rằng sẽ gặt hái được những thành công trong huấn luyện Cụm 6 cho lực lượng Dân quân năm thứ nhất năm 2024.
Sau buổi khai mạc các đồng chí chiến sỹ dân quân bước vào huấn luyện nội dung giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự.

Huy 2.jpg

Huy 5.jpg