HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI CỤM THI SỐ 3

Đăng lúc: 14:39:04 24/10/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 23/10, tại Công sở phường Đông Hải, Thành ủy thành phố tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi, cụm số 3, thành phố Thanh Hóa 2022.

Tham dự hội thi có báo cáo viên là Bí  thư Đảng ủy các phường, xã làĐông Hải, Tào Xuyên, Hoằng Quang và Hoằng Đại. Tham dự Hội thi có đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố cùng các cán bộ, đảng viên của 4 phường, xã có thí sinh dự thi.

Hội thi gồm 2 phần là phần thi chấm đề cương và phần thi thuyết trình. Trước đó Ban tổ chức đã chấm phần thi đề cương. Tại phần thi thuyết trình mỗi thí sinh có  25 phút để thuyết trình các đề tài mình lựa chọn và đều thực hiện đúng thời gian quy định của Ban tổ chức.

Kết thúc hội thi báo cáo viên Nguyễn Thị Oanh, Bí thư Đảng ủy phường Đông Hải với đề tài “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng và phát triển Thanh Hóa đến năm 2025 trở thành một cực tăng trưởng mới ở phía Bắc của Tổ quốc; đến năm 2030 trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại” đã đạt giải nhất và được chọn thi chung kết thành phố.

IMG-5942.JPG
Báo cáo viên Nguyễn Thị Oanh – Bí thư Đảng ủy phường Đông Hải trình bày phần thi của mình.

Ông Đàm Đình Diện với đề tài “ Nghị quyết 58 NQ/TW ngày 5/8/2020 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” đã đạt giải nhì. Ông Lê Khắc Viễn, Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Quang với đề tài “ Thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU của  Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển thành phố Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và ông Lương Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy phường Tào Xuyên với đề tài “ Những mục tiêu phát triển đất nước của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13” đạt giải ba.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải.
t3.JPG

t2.JPG

t1.JPG

Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì ba cho các thí sinh đạt giải.  Hội thi là dịp để các báo cáo viên thành phố giao lưu học hỏi kinh nghiệm về công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng nhanh nhu cầu thông tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thành phố, nâng cao tính định hướng, sức thuyết phục của hoạt động tuyên truyền miệng, nhất là những vấn đề quan trọng, nhạy cảm, thu hút sự quan tâm của xã hội.

Nguồn: Trang thông tin Trung tâm văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch thành phố Thanh Hóa