Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ của ban Thường vụ Tỉnh ủy

Đăng lúc: 17:48:59 19/09/2023 (GMT+7)

Chiều 19/9, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Thanh Hóa đã diễn ra hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

t5.jpg
Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng các đồng chí được điều động.
t8.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố Thanh Hóa dự hội nghị.
Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Anh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Lãnh đạo huyện Quảng Xương; Cán bộ chủ chốt thành phố Thanh Hóa.
t9.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố các quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ.
Tại hội nghị đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng, đã công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ.
Điều động đồng chí Trần Anh Chung, Tỉnh ủy viên, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Quảng Xương nhiệm kỳ 2020-2025, thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện Quảng Xương nhiệm kỳ 2021-2026, để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu để HĐND thành phố Thanh Hóa bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa nhiệm kỳ 2021-2026.
20230919_154602.jpg
Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa chúc mừng các đồng chí Trần Anh Chung và Trịnh Huy Triều trên cương vị công tác mới.
Điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Trịnh Huy Triều, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chủ tịch UBND thành phốThanh Hóa nhiệm kỳ 2021 - 2026, giữ chức vụ Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải Thanh Hóa.
t7 (1).jpg
 Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được điều động, bổ nhiệm.
Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng chúc mừng hai đồng chí vừa được điều động và nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ trong tiến trình cách mạng của Đảng, công cuộc đổi mới của đất nước và sự phát triển của tỉnh.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nêu rõ: Hai đồng chí được điều động và bổ nhiệm lần này đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá khách quan, toàn diện, đa chiều và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của cá nhân mỗi đồng chí trên cương vị công tác. Trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tốt hơn khả năng của mình để cống hiến vào sự nghiệp chung. Tiếp tục nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh, của địa phương, đơn vị, lĩnh vực mà mình được phân công phụ trách, nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc mới và bắt tay ngay vào công việc. Tìm hiểu, nắm vững về lịch sử, truyền thống văn hóa, điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội; về phong tục, tập quán của người dân, đội ngũ cán bộ, đảng viên; nắm vững nhiệm vụ chính trị của địa phương, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của tập thể, cá nhân để xây dựng kế hoạch, từ đó thực hiện với quyết tâm cao nhất.

z4707840104668_0ff4f0f410d6f632e7d93283e04b5272.jpg
Đồng chí Trần Anh Chung, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa phát biểu nhiệm nhiệm vụ.
Thay mặt các đồng chí được điều động và bổ nhiệm, đồng chí Trần Anh Chung, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân thành phố thực hiện hiệu quả Nghị quyết 05 của BTV Tỉnh ủy, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI, xây dựng thành phố Thanh Hóa đến năm 2025 trong nhóm đô thị trực thuộc tỉnh hàng đầu cả nước; đến năm 2030 trở thành thành phố thông minh, văn minh, hiện đại.