Đăng lúc: 06:07:12 16/03/2024 (GMT+7)

Điều tra, truy tố, kiên quyết xử lý nghiêm với các trường hợp không tuân thủ đúng quy định trong nuôi, quản lý chó, mèo để xảy ra hậu quả nghiêm trọng theo quy định của pháp luật.

Làm rõ trách nhiệm, xử lý nghiêm các tập thể, cá nhân, người đứng đầu chính quyền các cấp còn chủ quan, lơ là trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống bệnh Dại, nhất là ở những nơi xảy ra nhiều trường hợp người chết vì bệnh Dại (như tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Bình Phước, Bến Tre, Nghệ An, Điện Biên) và nơi có tỷ lệ tiêm vắc xin Dại cho tổng đàn chó đạt thấp dưới 10% (như tại các tỉnh Quảng Bình, Hậu Giang, Bình Định và Quảng Nam).

Thông tin thêm, xin quét mã QR dưới đây để cập nhật:

QR.jpg

Nguồn: https://www.facebook.com/thongtinchinhphu/