Ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm đối với tổ chức, cá nhân tổ chức bữa cỗ có từ 30 người ăn trở lên.

Đăng lúc: 14:18:58 10/03/2023 (GMT+7)

Kính thưa toàn thể cán bộ và Nhân dân! Thực hiện Công văn số 292/ATTP-HCTH ngày 01/11/2022 của Chi cục vệ sinh ATTP tỉnh Thanh Hóa; Để đảm bảo nội dung tỷ lệ bữa cỗ có từ 30 người ăn trở lên thực hiện ký cam kết tuân thủ các quy định về bảo đảm ATTP góp phần duy tốt tiêu chí phường an toàn thực phẩm nâng cao. Uỷ ban Nhân dân phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Đông Hải tuyên truyền ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bữa cỗ có từ 30 người ăn trở lên, với nội dung:

Screenshot_20230119-045944_Zalo.jpg

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong bữa cỗ đông người
(cỗ cưới, cỗ giỗ, cỗ ma chay, cỗ tân gia, cỗ mừng thọ, sinh nhật, bữa ăn tình thương…)không chỉ giúp cho gia chủ tổ chức trọn vẹn sự kiện mà còn giúp cho sức khỏe của quan khách được bảo vệ trước nguy cơ tiềm ẩn ngộ độc thực phẩm đang diễn ra như hiện nay. Vấn đề bảo đảm an toàn thực phẩm đang là nỗi lo chung của nhiều gia đình và cả những người được mời đến dự. Mặc dù các hộ dân đã có ý thức trong lựa chọn, chế biến thực phẩm nhưng nguy cơ ngộ độc thực phẩm vẫn luôn hiện hữu. Do vậy, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, trước hết đối với đơn vị được thuê để tổ chức sự kiện có liên quan đến dịch vụ ăn uống thì phải tuân thủ theo các quy định và các yêu cầu về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tương ứng. Đối với cá nhân tự tổ chức bữa cỗ có từ 30 người ăn trở lên phải ký cam kết về việc bảo đảm an toàn thực phẩm với UBND phường trước khi diễn ra sự kiện.

Sau đây là mẫu cam kết về việc đảm bảo an toàn thực phẩm đối với bữa cỗ có từ 30 người ăn trở lên. Trân trọng gửi đến cán bộ và Nhân dân trên địa bàn phường để tuyên truyền và thực hiện.

Cảm ơn sự phối hợp thực hiện của cán bộ, Nhân dân trên địa bàn.

Xem mẫu
CAM KẾT tại đây!